Suzuki SWIFT

Suzuki SWIFT


Suzuki Swift RS 2017 là môt phiên bản nâng cấp dựa trên  những đặc điểm tinh túy nhất của phiên bản Suzuki Swift thường và bản Suzuki Swift - Special vì vậy Suzuki Swift RS vẫn giữ những kiểu dáng đặc trưng của các phiên bản trước về kích thước cũng như kiểu dáng thiết kế. Tuy là xe Nhật, nhưng Suzuki Swift mang dáng dấp của xe châu Âu nhiều hơn. Kích thước Dài x Rộng x Cao ở mức 3.850mm x 1.695mm x 1.535mm là phù hợp để di chuyển nhanh gọn trên các con phố nhỏ đông đúc ở Sài Gòn.

Thay đổi đặc biệt nhất nằm ở phần trang bị nội thất mà hầu hết đều được người tiêu dùng quan tâm và mong chờ nhất cũng như đánh giá rất cao những thay đổi này.
- Các trang thiết bị hiện đại (Kết nối smartphone, bluetooth...) - Camera lùi - Mâm hợp kim màu đen thiết kế mới - 04 thắng dĩa - Logo mạ vàng và Swift RS logo - Màu vàng sunshine mới

MÂM XE HỢP KIM ĐEN THỂ THAO:
Swift RS thể thao và cá tính hơn với bộ mâm kích thước 16”, gồm 10 cánh khoẻ khắn và được sơn tỉnh điện màu đen bóng phong cách.


Trên những chuyến hành trình, Swift sẽ luôn đồng hành cùng những con người năng động. Cùng với Swift, bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong việc kiến tạo những mối quan hệ mới, dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và tận hưởng được những khoảnh khắc tươi đẹp trong nhịp sống hằng ngày. Đèn hậu được thiết kế đơn giản, dễ nhìn. Mâm xe 16 inch đem lại kiểu dáng thể thao, sành điệu cho chiếc Suzuki New Swift RS

 
ĐỘNG CƠ
Về khả năng vận hành Suzuki Swift RS vẫn giữ cho mình bộ máy 1.4L sử dụng động cơ VVT tiết kiệm nhiên liệu công suất tối đa 94 mã lực cùng hộp số tự động 4 cấp.