Suzuki Ciaz - Thuần chất Sedan

Suzuki Ciaz - Thuần chất Sedan

suzuki ciaz

Đáp ứng sự mong muốn của người tiêu dùng với một chiếc xe đúng chất Sedan, nhẹ nhàng , thanh lịch, Suzuki vừa cho ra đời một chiếc xe dòng Sedan dành cho những người muốn thể hiện sự xuất sắc và khác biệt, chiếc xe hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời đến với người dùng Suzuki Ciaz.
 

      Lấy cảm hứng từ những kỳ vọng ngày càng cao của người mua xe Sedan, chiếc Ciaz được phát triển như là kểu xe Sedan thuần chất, với khoang xe rộng rãi thoải mái. cảm giác lái tốt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt hảo.  Tất cả các ưu điểm trên mang lại niềm tự hào cho người sử dụng.


Phong cách thể thao thanh lịch
    Nói đến Suzuki người ta đều nghĩ đến những chiếc xe với đường nét phá cách, mạnh mẽ với âm hưởng của thể thao. Suzuki Ciaz cũng không ngoại lệ nhưng nó mang đến một sự tinh tế mới. Ciaz là sự pha trộn giữa phong cách thể thao với ấn tượng thanh lịch. Các chi tiết thiết kế đặc trưng của thân xe đem lại sự tinh tế, trong khi đó thân xe gọn gàng mà lại rộng rãi dường như là một nét riêng chỉ có thể tìm thấy ở chiếc xe này.

Không gian rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu.
    Suzuki Ciaz có không gian rộng rãi, mang đến cho người ngồi một cảm giác thoải mái, với kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao là 4.490 x 1.730 x 1.475 (mm), kích thước này 5 người ngồi trên xe luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái trong quá trình di chuyển.
   

      Đảm bảo an toàn
    Thân xe Ciaz được phát triển dựa trên công nghệ TECT (Total Effect Control Technology), công nghệ nâng cao sự bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe. Các công nghệ CAE và việc sử dụng hiệu quả thép cường độ cao khiến cho thân xe bền và nhẹ hơn. Các thiết bị an toàn bổ sung như hai túi khí phía trước, dây đai an toàn phía trước có bộ căng đai và giới hạn lực với hệ thống chống bó cứng phanh ABS càng tăng thêm sự an toàn cho hành khách. 
Hệ thống ABS có chức năng phân bố lực phanh điện tử EBD
Trong một tình huống phanh khẩn cấp, hệ thống chống bó cứng phanh ABS không để bánh xe bị khóa cứng và duy trì ổn định chống va chạm. Thêm vào đó, EBD giúp duy trì kiểm soát bằng cách tác động lực với độ lớn tối ưu vào bánh trước và bánh sau xe.
Để được trải nghiệm thực tế chiếc xe Ciaz tuyệt vời này, vui lòng liên hệ:

                         Hotline: 0933.544.112 - Mr. Hoàng